ราคาต่อรองล่าสุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2022

การแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งต่อไป จะเริ่มขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิการยน – ธันวาคมในปี 2665 ที่ประเทศการ์ต้า และจะเป็นการแข่งขันฟุตบอโลกครั้งแรกที่จะจัดขึ้นตรงกับฤดูหนาว เนื่องจากอุณหภูมิที่สูงมากกว่า 40 องศาในช่วงกลางปี โดยการแข่งขันในรอบคัดเลือกนั้นกำลังจะเริ่มขึ้นในสิ้นปี 2564 ในทวีปยุโรป ในขณะที่โซนเอเชียนั้นได้ทีมที่เข้าไปเล่นในรอบคัดเลือกทั้งหมด 12 ทีมเรียบร้อยแล้ว วันนี้เราจะมาดูกันว่าราคาต่อรองล่าสุดของทีมแชมป์จะเป็นอย่างไรบ้าง ทีมโปรดของคุณจะได้รับการคาดการณ์ว่าจะคว้าแชมป์ได้มากน้อยแค่ไหนไปดูกัน

เดิมพันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่ W88

หลังจากการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 จบลงไปอย่างสวยงามในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่าน ส่งผลกระทบต่อตลาดการเดิมพันสำหรับฟุตบอลโลกในปี 2022 พอสมควร โดยเฉพาะทีมชาติอังกฤษที่ตกรอบในรอบชิงชนะเลิศที่ไปแพ้ให้กับอิตาลีไป 

ผลงานของอังกฤษในยูโร 2020 ได้เห็นการลดราคาเพื่อความรุ่งโรจน์ในกาตาร์ โดยทีมของแกเร็ธ เซาธ์เกตตอนนี้รั้งอันดับ 3 อยู่ 7/1 โดยก่อนหน้านี้อยู่ที่ระดับ 12/1

ผู้เข้ารอบรองชนะเลิศในฟุตบอลโลกปี 2018 และรองแชมป์ยูโร 2020 ทีมของเซาธ์เกตกำลังพัฒนาให้เป็นหนึ่งในประเทศที่มีความสม่ำเสมอมากที่สุดในโลก และแน่นอนว่าคงเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นพวกเขาแสดงวีรกรรมที่พวกเขาแสดงซ้ำในเดือนที่ผ่านมา ในตะวันออกกลางมาในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565

หากใครก็ตามที่จะท้าทายบราซิลและฝรั่งเศสเพื่อเล่นพรรคเล่นพวกในขณะที่การแข่งขันฟุตบอลโลกใกล้เข้ามา มีแนวโน้มว่าจะเป็น Three Lions และอะไรที่ใหญ่กว่า 9/1 สำหรับฝ่าย Southgate ที่จะชนะในกาตาร์ก็คุ้มค่าที่จะคว้าชัยชนะ

เดิมพันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่ W88


ใครเป็นทีมที่ได้รับการคาดการณ์ว่าจะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก?

หัวหน้าฝ่ายพนันบอลโลก 2022 ที่กาตาร์มีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยตลอดยูโร 2020 โดยฝรั่งเศสและบราซิล ทั้งสองทีมแย่งชิงกันก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันที่โรม ทั้งคู่ยังคงเป็นหัวหน้าของการดำเนินการเท่าที่ การเดิมพันเป็นกังวล

ทั้งบราซิลและฝรั่งเศสต่างก็ไม่สามารถทนต่อช่วงซัมเมอร์ที่พวกเขาฝันไว้ได้ บราซิลแพ้อาร์เจนตินา 1-0 ในรอบชิงชนะเลิศโคปาอเมริกา ขณะที่ฝรั่งเศสตกรอบยูโร 2020 จากการเอาชนะด้วยการดวลจุดโทษต่อสวิตเซอร์แลนด์ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

ที่น่าสนใจคือ ตลาดไม่ได้ตอบสนองต่อความพ่ายแพ้มากเกินไป โดยที่ราคาชัยชนะของบราซิลและฝรั่งเศสในกาตาร์ยังคงอยู่ที่ 6/1

อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 
บราซิล – 11/2
ฝรั่งเศส – 6/1
อังกฤษ – 7/1
สเปน – 8/1
เยอรมนี อิตาลี – 10/1
เบลเยียม – 11/1
อาร์เจนตินา โปรตุเกส – 12/1
เนเธอร์แลนด์ – 16/1

ฝรั่งเศสแสดงให้เห็นตลอดการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป ไม่ใช่แค่ในเกมเดียวกับสวิส ช่องโหว่ของพวกเขา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่พวกเขาไม่ได้เลื่อนลอยในการเดิมพันสำหรับฟุตบอลโลก แต่ทีมของดิดิเยร์ เดชองซ์ ยังคงมีทีมเยาวชนอยู่ในมือของเขา และด้วยศักยภาพสำหรับการพัฒนาเพิ่มเติมในปีหน้าหรือประมาณนั้น บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไม Les Bleus ยังคงเพ้อฝันอย่างหนัก

เดิมพันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่ W88