บราซิลและฝรั่งเศส สองทีมตัวเต็งว่าที่แชมป์ฟุตบอลโลก 2022

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ในช่วงสิ้นปี 2565 ในระหว่างเดือนพฤศจิกายน – เดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ทัวร์นาเมนต์นี้มีความพิเศษที่จะเป็นการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกที่จะจัดขึ้นในช่วงตรงกับฤดูหนาวของยุโรป เพื่อหลีกเลี่ยงสภาพอากาศที่ร้อนระอุในประเทศเจ้าภาพ

ตลอดการเตรียมตัวของเจ้าภาพที่ผ่านมา เรียกว่ามีเรื่องราวให้เป็นดราม่าในทางลบมาโดยตลอดทั้งการจ่ายเงินให้กับฟีฟ่าเพื่อเป็นเจ้าภาพ ไปจนถึงการเสียชีวิตของแรงงานต่างด้าวที่ถูกใช้แรงงานเกินกำลังในการสร้างสนามฟุตบอลทั้งหมด 8 สนาม ส่งผลให้มีทีมชาติหลายทีมในยุโรปออกมาประท้วงไม่เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ อย่างไรก็ตามประเทศเจ้าภาพกาตาร์ก็พยายามอย่างมากที่จะพิสูจน์ให้ทั่วโลกได้เห็นว่าพวกเขามีกำลังและความสามารถพอที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลทั่วโลกในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

วางเดิมพันฟุตบอลโลก 2022 ได้ที่ W88

สำหรับในเรื่องของทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันนั้น ในตอนนี้มีทีมที่ผ่านเข้ารอบไปแล้วทั้งหมด 15 ทีม โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นทีมใหญ่ๆจากยุโรปเช่น อังกฤษ ฝรั่งเศส และเยอรมันนี รวมทั้งบราซิลกับอาร์เจนตินาที่ทางอเมริกาใต้ส่งเข้าประกวด โดยมีอิหร่านและเกาหลีใต้ที่ทำได้ดีจากโซนเอเชีย นอกจากนี้แล้วการแข่งขันรอบคัดเลือกจะกลับมาลงเล่นอีกครั้งในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

ในวันนี้บทความของเราจะนำเสนออัตราต่อรองล่าสุดที่สปอร์ตบุ๊คส์จากต่างประเทศนำเสนอว่าเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

ตามอัตราต่อรองของ BetOnline Sportsbook FIFA World Cup ทีมชาติบราซิลและแชมป์เก่าฝรั่งเศสแบ่งปันอัตราต่อรองตำแหน่งฟุตบอลโลกสูงสุดที่ด้วยอัตราต่อรอง +550 ตามมาด้วยอังกฤษ (+700), เยอรมนี (+800), สเปน (+800) และอาร์เจนตินา (+1000)

ทีมที่มีแนวโน้มมากที่สุดบางส่วนและราคาต่อรองปัจจุบันของพวกเขาที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2022

  • บราซิล +550
  • ฝรั่งเศส +550
  • อังกฤษ +700
  • เยอรมนี +800
  • สเปน +800
  • อาร์เจนตินา +1000
  • เบลเยียม +1200
  • อิตาลี +1200
  • เนเธอร์แลนด์ +1400
  • โปรตุเกส +2000

ทีมชาติบราซิล – มีอัตราต่อรองที่ +550 

ทีมชาติบราซิล เจ้าของแชมป์โลกมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ยังมีเกมเหลืออีก 5 เกมให้เล่นในรอบคัดเลือกโซน CONMEBOL World Cup แต่หลังจากผ่านไปแล้ว 13 เกมแล้ว พวกเขาชนะ 11 และเสมอ 2 ทำให้พวกเขาเป็นทีมที่ไม่แพ้ใครในรอบคัดเลือกร่วมกับอาร์เจนตินาและกอดคอกันผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปเรียบร้อยแล้ว อัตราต่อรองในการแข่งขันฟุตบอลโลกของพวกเขาทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ  โดยทั่วไปแล้วเป็นกรณีนี้เพราะคุณสามารถวางใจได้ว่าบราซิลจะนำผู้มีความสามารถด้านการโจมตีที่จริงจังมาสู่ทัวร์นาเมนต์ ไม่สำคัญว่าพวกเขาจะนำอะไรมาอีก นั่นจะยังคงเป็นเช่นนี้ต่อไปในฤดูหนาวนี้กับเนย์มาร์, วินิซิอุส จูเนียร์, ราฟินญา, กาเบรียล เฆซุส และฟิลิปเป้ คูตินโญ่ รวมทั้งกองหลังตัวแกร่งอย่างมิลิเตาที่ยอมให้ทีมคู่ต่อสู้เข้าไปทำประตูได้เพียง 4 ประตูเท่านั้น เชื่อว่าอย่างแย่ที่สุดบราซิลน่าจะเข้าได้ไปถึงรอบรองชนะเลิศ

วางเดิมพันฟุตบอลโลก 2022 ได้ที่ W88

ทีมชาติฝรั่งเศส – มีอัตราต่อรองที่ +550

ทีมแชมป์เก่าจากเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ที่โชว์ผลงานได้ไม่ค่อยสมศักด์ศรีนักในการแข่งขันยูโร 2020 โดยไปพลาดจุดโทษในรอบ 16 ทีมสุดท้าย อย่างไรก็ตามทีมชาติเมืองน้ำหอมถือว่าเป็นทีมที่มีพรสวรรค์ด้านฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกในขณะนี้ ทำให้อัตราเดิมพันฟุตบอลโลกของพวกเขานั้นเทียบเท่ากับบราซิล นับตั้งแต่ยูโร 2020 ตกรอบ ฝรั่งเศสก็สามารถคว้าแชมป์ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก และยังทำผลงานได้ดีในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 โซนยุโรปโดยไม่แพ้ให้กับทีมใดเลย นอกจากนั้นแล้วฝรั่งเศสยังเป็น 1 ใน 5 ทีมในการแข่งขันรอบคัดเลือกที่เสียไป 3 ประตูหรือน้อยกว่าในช่วง 8 เดือนที่ผ่านไป พวกเขามีค่าเฉลี่ยในการครองบอลมากถึง 60 เปอร์เซ็นต์ต่อเกม และอัตราการจ่ายบอลสำเร็จ 90.38 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย

วางเดิมพันฟุตบอลโลก 2022 ได้ที่ W88

ทีมชาติอังกฤษ – มีอัตราต่อรอง +700

ทีมขวัญใจแฟนบอลทั่วโลกตลอดกาลมีอัตราเดิมพันฟุตบอลโลกของพวกเขาคือ +700 ซึ่งถือว่าค่อนข้างสมเหตุสมผล ในฐานะรองแชมป์ยูโร 2020 และรอบรองชนะเลิศของฟุตบอลโลกครั้งที่แล้ว เรตติ้งแบบนี้ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน แต่จงระวังการเดิมพันรักชาติจากตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งที่เพิ่มอัตราต่อรองเหล่านี้ อังกฤษรั้งอันดับ 1 ของกลุ่มรอบคัดเลือกและทำได้ด้วยสไตล์บางอย่าง: ชนะแปดครั้งจาก 10 เกม ไม่มีการสูญเสียและส่วนต่างประตู 36 ต้องขอบคุณเกมในซานมารีโนดังกล่าว ถอนตัวไปห้าทีมและยังมีอีกทีมเดียวเท่านั้นในรอบคัดเลือกที่แข่งขันกับอังกฤษ – เยอรมนี ดังนั้นจึงไม่มีการแบ่งแยกว่าทีมใดที่ดีภายใต้การคุมทีมของแกเร็ธ เซาธ์เกต ที่ยังไม่จบอันดับที่สี่ในทัวร์นาเมนต์ใหญ่สามรายการล่าสุด

วางเดิมพันฟุตบอลโลก 2022 ได้ที่ W88