ฟุตบอลโลก 2022 กับราคาต่อรองแชมป์ล่าสุด

การแข่งขันฟุตบอลทัวนาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฟุตบอล ฟุตบอลโลก 2022 กำลังจะเริ่มขึ้นในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี ทีมแชมป์เก่าฝรั่งเศส จะลงป้องกันตำแหน่งแชมป์ โดยมีทีมชาติบราซิลที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในการแข่งขันรอบคัดเลือกไปได้ เรามีโอกาสเต็มรูปแบบที่จะชนะฟุตบอลโลกที่นี่เพื่อคุณ ด้วยการแข่งขันฟุตบอลโลกที่มีคุณสมบัติในภูมิภาคส่วนใหญ่ที่มาถึงจุดสิ้นสุดอัตราต่อรองการแข่งขันฟุตบอลโลกกำลังมีรูปร่างที่ดีขึ้น ไม่มีการเคลื่อนไหวมากนักที่ด้านบนสุดของคณะกรรมการราคาต่อรอง แต่ในฐานะที่เป็นรายการโปรดบางอย่างมีคุณสมบัติในอากาศเราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง การเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมจะเป็นไปตามการคัดเลือกอย่างมีคุณสมบัติสำหรับบางภูมิภาคในปลายเดือนมกราคมรวมถึงในโซนคอนคาเคฟที่แคนาดาสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโกยังคงต่อสู้ต่อไปและในฤดูใบไม้ผลิเมื่อการแข่งขันของยูฟ่าได้รับการดำเนินการ ด้วยปฏิทินหันไปปีงบประมาณ 2022 และปีถ้วยโลกนี่คืออัตราต่อรองล่าสุดที่จะชนะ ฟุตบอลโลก 2022

ทีมเต็งแชมป์ฟุตบอลโลกพร้อมราคาต่อรองจากสปอร์ตบุ็คในยุโรป 

ทีมชาติบราซิล ราคาต่อรอง 6/1

ทีมชาตินำโดยเนย์มา พร้อมการให้การสนับสนุนของนักเตะซุปเปอร์สตาร์บราซิลอยู่ในความสนใจในการชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 และขยายประวัติของการแข่งขันห้าครั้ง ยังมีอีกห้าเกมที่เหลืออยู่ใน Conmebol  แต่บราซิลมีจุดศูนย์กลางโดยมีแคมเปญที่ไม่พ่ายแพ้จนถึงตอนนี้

เดิมพันบราซิลเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ W88

ทีมชาติฝรั่งเศส ราคาต่อรอง 6/https://ฟุตบอลโลก2018.com/go/w88/1

ทีมแชมป์เก่าฝรั่งเศสเข้าร่วมบราซิล โดยทีม Les Bleus ตกรอบการแข่งขันยูโรอย่างน่าผิดหวังซึ่งเห็นว่าพวกเขาระเบิด 3-1 ใน 10 นาทีสุดท้ายและแพ้สวิตเซอร์แลนด์ในบทลงโทษในรอบรองชนะเลิศ แต่พวกเขายังคงมีความสามารถมากที่สุดในโลกและควรจะเป็น คาดว่าจะปกป้องตำแหน่งของพวกเขาอย่างดุเดือดในปี 2565 หลังจากจบการศึกษาด้านบนสุดของกลุ่มที่มีคุณสมบัติครบถ้วนของพวกเขาประเทศฝรั่งเศสกอดจุดในกาตาร์

เดิมพันฝรั่งเศสเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ W88

ทีมชาติอังกฤษ ราคาต่อรอง 7/1

แม้จะแพ้ในรอบชิงชนะเลิศ 2020 ยูโรในการเตะลูกโทษอังกฤษเป็นอันดับสามในคณะกรรมการอัตราต่อรองถ้วยฟุตบอลโลก อังกฤษมีผู้โจมตีที่มีความสามารถรุ่นใหม่ที่ผ่านการจัดอันดับดังนั้นสิงโตทั้งสามควรคาดว่าจะโต้แย้งกับทัวร์นาเมนต์จำนวนมากที่จะมา พวกเขาได้ยึดสถานที่ที่ฟุตบอลโลกแล้วและจะนำประสบการณ์การผสมผสานกับการแข่งขันรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศในการแข่งขันครั้งใหญ่และมีพรสวรรค์หนุ่มจนถึงกาตาร์

เดิมพันอังกฤษเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ W88

ทีมชาติสเปน ราคาต่อรอง 8/1

ในปัจจุบันถูกบังคับให้อาศัยอยู่ในเงามืดของทีมซึ่งชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 (และสองชื่อยุโรป) แต่มีสัญญาณว่าพวกเขาจะสามารถต่อสู้และจับคู่ความสำเร็จเหล่านั้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า สำหรับการดิ้นรนของบาร์เซโลนาทั้งหมดพวกเขามีวัยรุ่นที่ดีที่สุดในโลกสองคนในกาบี และ อันซู ฟาติ ทั้งสองเป็นภาษาสเปนและสร้างผลกระทบในระดับสากลและจะมีประสบการณ์อีกหนึ่งปีในธนาคารมากาตาร์ บางทีทีมอาจขาดปัจจัยดาวที่แท้จริง – ไม่มีเนย์มาร์หรือเอมเบปเป้ – แต่สเปนแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นทีมจริงที่มีการแสดงของพวกเขาในรอบชิงชนะเลิศลีกชาติของเดือนตุลาคม มองว่าจะมีโอกาสจริง

เดิมพันสเปนเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ W88

ทีมชาติเยอรมัน ราคาต่อรอง 10/1

หลังจากได้ออกจากกลุ่มเวทีในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายและออกไปในช่วง 16 ขั้นตอนสุดท้ายของยูโร 2020 ฟุตบอลเยอรมันได้รับการลดลงต่ำ อย่างไรก็ตาม 2014 อาจเปลี่ยนหน้า โค้ชที่ได้รับรางวัลฟุตบอลโลก โจอาคิม ลอว์ ถูกแทนที่ด้วยฮานซี ฟลิก ซึ่งได้รับรางวัลเจ็ดนัดแรกของเขาในการดูแลทีมของเขาให้คะแนน 31 เป้าหมายและยอมรับเพียงสองเท่าที่พวกเขามีคุณสมบัติสำหรับรอบชิงชนะเลิศได้อย่างง่ายดาย  แต่ความท้าทายที่ใหญ่กว่ามากรอคอยที่ไม่มีใครทุบตี เอาชนะทีมที่ดีในเดือนมีนาคมและอัตราต่อรองของพวกเขาอาจสั้นลงหายไปและมันก็ไม่ยากที่จะเห็นพวกเขาออกไปที่อัตราต่อรองที่ใหญ่กว่า

เดิมพันเยอรมันเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ W88

ทีมชาติอาร์เจนตินา ราคาต่อรอง 10/1

เลโอเนล เมสซี่ในที่สุดก็ยุติการรอให้เหรียญของผู้ชนะในระดับนานาชาติในช่วงฤดูร้อนเมื่ออาร์เจนตินาได้รับแชมป์โคปป้าอเมริกา โดยเอาชนะบราซิลในรอบชิงชนะเลิศ ตอนนี้คำถามเปลี่ยนเป็นว่าเขาสามารถครอบงำอาชีพของเขาได้ด้วยการชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก สัญญาณบางอย่างดี อาร์เจนตินาได้บุกไปทั่ว 13 เกมที่ผ่านการคัดเลือกครั้งแรกของพวกเขายอมรับเพียงหกประตูในกระบวนการขณะที่พวกเขาจองสถานที่ในกาตาร์ด้วยเกมห้าเกมสำรอง ขึ้นหน้าเมสซี่ได้รับการสนับสนุนที่โดดเด่นจากเลาตาโร เฟอร์นานเดซ ของอินเตอร์มิลาน แต่ความกังวลยังคงอยู่ที่ด้านหลังที่ นิโคลัส  ยังคงเป็นตัวเลขสำคัญ หากไม่มีเมสซี่ อัตราต่อรองของอาร์เจนตินาจะนานขึ้นดังนั้นคุณสงสัยว่าพวกเขาสามารถอธิบายได้ว่าคุ้มค่าที่ดีในขณะนี้หรือไม่